GooPhim - Xem phim nhanh - Không quảng cáo

GooPhim - Xem phim nhanh - Không quảng cáo

Chào anh em, hôm nay QThang chia sẻ đến anh em một trang xem phim hay đúng là một trang getlink phim từ các trang phim nổi tiếng như hdonline, phim mới, bilutv, phim bất hủ, phim14, xphim,... Nói chung là xem trang phim ở đây sẽ nhanh hơn và đặc biết kết hợp với phần mềm VLC để xem playlist cũng rất tốt.  Ngoài ra còn có thể Xem Tv, Getlink Fshate. Đảm bảo chất lượng nhanh, không có quảng cáo.


Lời Giới Thiệu Của Tác Giả - Nguyễn Tiến Huy

Giao diện cực đơn giản, nguồn phim chủ yếu từ các site quen thuộc như hdonline, phimmoi, biutv...do các trang này mình hay xem nhưng tác giả chèn nhiều quảng cáo quá nhiều khi làm người xem khó chịu. Web mình làm phục vụ sở thích xem phim của bản thân là chính nên không có quảng cáo. Các tính năng mới update lần này:
  • Xem phim từ các nguồn: hdonline, phim mới, bilutv, phim bất hủ, phim14, xphim. Khi xem phim đều có link dẫn về website gốc để ủng hộ tác giả.
  • Tìm kiếm link fshare: tính năng này mình get 1 số folder fshare hay vào làm data, bạn nào có folder nào hay muốn chia sẻ thì inbox mình để mình add vào nhé.
  • Getlink fshare: cái này chủ yếu phục vụ cho tính năng tìm kiếm link fshare, khi get link video có thể xem trực tiếp hoặc tải file playlist để xem online trên VLC. Hiện tại mình xem cá nhân với 1 acc vip fshare thì ổn nhưng khi share cho nhiều người thì chắc chắn bị fshare ban acc. Vấn đề này mình đang khắc phục dần.
Nếu bạn nào có cùng sở thích và muốn đóng góp thì hãy liên hệ với mình nhé :D

Trang xem phim nhanh - không quảng cáo

Các bạn nên cài Extension để xem phim sẽ tiện hơn, chỉ việc tìm kiếm trên google vào link phim và bấm vào biểu tượng GooPhim sẽ tự động chuyển bạn đến trang getlink GooPhim.
  • Kênh Youtube hướng dẫn: Huy Nguyễn Tiến (xem trên SmartTV, sử dụng Extension,...)

Một số hình ảnh tại GooPhim


Kết luận

Mình đã chia sẻ đến anh em trang xem phim rất ổn đó. Hy vọng là trang sẽ sống lâu để phục vụ anh em. Anh em nào có khả năng thì donate cho tác giả hoặc tham gia nhóm để đóng góp ý kiến hay phát triển trang thì càng tốt. Chúc anh em có những giờ xem phim vui vẻ!

www.qthang.net
Đọc Thêm
GooPhim - Xem phim nhanh - Không quảng cáo
4/ 5
Oleh

✦ Up ảnh tại đây và chèn ảnh theo mẫu: [img]Link-ảnh[/img]
✦ Nếu lỗi không download được, vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ nhé 😉

0 nhận xét
Sort by